All Products

สินค้าเซรามิคทั้งหมด


Main Categories

สอบถาม-สั่งชื้อ

 

สามารถสอบถามหรือสั่งชื้อสินค้า ผ่านทางไลน์-ไอดี : @347cpqau หรือสอบถามเรา โทร : 093-187-8005

การจัดส่งสินค้า

ขนส่งที่ใช้จัดส่งสินค้า คือ business-idea จัดส่งถึงที่อยู่ ค่าส่งคิดตามน้ำหนัก ราคาถูก จัดส่งได้ทั่วไทย

การรับประกันแตก

เรารับประกันสินค้าแตกเสียหายระหว่างจัดส่งสินค้า สามารถเคลมสินค้าเป็นเงิน หรือ ส่งของเคลมได้

ทั้งหมดคือสินค้าประเภท ถ้วย จาน ชาม แก้วมัค เซรามิคจากลำปาง เราขายส่ง มีสินค้าให้เลือกมากมาย ประเภทจานขาวเนื้อโรงแรม ชามกลมชามกระบื้อง จานชามตราไก่ รวมแก้วมัคและงานสกรีนแก้ว ผลิตภัณฑ์จากลำปางมีคุณภาพสูงสุด ตัวอย่างเช่น จานสีขาวของพวกเขาประดิษฐ์ขึ้นจากวัสดุเซรามิกที่ทนทานและเคลือบสีขาวแบบพิเศษสำหรับโรงแรม การเคลือบนี้ให้ความต้านทานความร้อนที่เหนือกว่าและมีความแวววาว ชามกลมทำจากวัสดุเซรามิกชนิดเดียวกันและมีลักษณะกึ่งเงาที่เป็นเอกลักษณ์ พื้นผิวนี้ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันและโอกาสพิเศษ ชามพอร์ซเลนได้รับการเสริมความแข็งแรงด้วยการเคลือบพิเศษซึ่งช่วยให้ป้องกันการแตกร้าวได้ดียิ่งขึ้น
ขายเซรามิคถ้วยจานชามจากโรงงาน

ไม่ว่าคุณจะเลือกสินค้าอะไรจากลำปางก็มั่นใจได้ว่าจะได้ของที่มีคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการตรวจสอบอย่างรอบคอบเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาเซรามิกชั้นดีสำหรับห้องครัวหรือห้องรับประทานอาหาร ผลิตภัณฑ์ของลำปางคือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ

13-16 Oz. Ceramic New Bone-Mug

แก้วมัค-แก้วกาแฟ

ผลิตและจำหน่ายแก้วมัคราคาโรงงาน แก้วกาแฟ ราคาถูก สินค้าคุณภาพมีให้เลือกมามาย เรามีขั้นตำในการจัดส่งสินค้า รับประสินค้าแตกระหว่างจัดส่ง เพจหลักขายส่งแก้วมัคลำปาง


View All Courses

จาน Hi-Lo ลายมังกร

จานกลมลายมังกรแดง จานเซรามิคเนื้อหนา ขนาด : เส้นผ่าศูนย์กลาง 17.5 cm. ความสูง 3 cm. น้ำหนัก : 560 กรัม

สนใจงานผลิตเนื้อหนาๆลวดลายจีนสวยงาม จานเซรามิคเนื้อคุณภาพ เคลือบพื้นขาวติดลายสติ๊กเกอร์ ดีแคล ทนไฟ ลายมังกร 8เชียน ลายผักซี และ จานลายดอกบัว


View All Courses

จาน ชาม แก้วสกรีนตราไก่ล้วนผลิตขึ้นมาเพื่อความทนทานเช่นกัน จานถูกเผาด้วยอุณหภูมิสูงขึ้นเพื่อให้มั่นใจถึงความแข็งแรง ในขณะที่แก้วได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้ยาวนานและเข้าไมโครเวฟได้ หน้าจอกระจกผลิตจากกระจกเทมเปอร์ที่ยืดหยุ่นได้ซึ่งแข็งแรงกว่ากระจกทั่วไปถึงสี่เท่า พวกเขายังมีการเคลือบป้องกันรอยนิ้วมือเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของคุณดูดีเหมือนใหม่ได้นานขึ้น

หมวดหมู่สินค้าเซรามิคอื่นๆ

Dolor vitae congue purus mi imperdiet aliquam ultrices nunc.
PLATES
BOWLS
MUGS
CUPS

What my students say about the courses

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

“Justo vestibulum risus imperdiet consectetur consectetur pretium urna nibh augue etiam risus accumsan volutpat urna, eu semper enim, est aliquam laoreet urna fringilla viverra.”

Olivia Holmes

“Ullamcorper enim at amet eget faucibus morbi ornare feugiat posuere blandit donec sit quis lectus eget faucibus scelerisque cras duis.”

Julia Moore

“Semper duis tellus orci nulla nibh elementum purus, pretium facilisi vel eget amet, sit diam lacinia tempus tristique euismod viverra fusce risus euismod amet.”

Roberto Lopez

“Vitae erat pretium, interdum et, massa, nunc rutrum at lectus lectus aenean etiam nulla nibh ipsum commodo eu nibh scelerisque pharetra, sem netus risus.”

Maria Anna